4 LÝ DO GIÚP CON NHANH GIỎI TIẾNG ANH KHI HỌC TẠI ANH NGỮ KIWI

Vì sao bạn chọn anh ngữ KiWi ?

1. Môi trường học áp dụng mô hình học bằng 100% não bộ và toàn bộ cơ thể  giúp Học viên phát triển cân bằng não phải và não trái, tạo thích thú trong việc học, tự tin hơn trong giao tiếp và chủ động sáng tạo trong cuộc sống áp dụng phương pháp kích hoạt và phát huy tiềm năng sáng tạo được thiết kế phù hợp với tâm lý độ tuổi.

Lớp anh văn Thiếu Nhi tại Anh Ngữ Kiwi

Học qua trải nghiệm thực tế để giải thích các hiện tượng và học qua các câu chuyện có ý nghĩa giúp trẻ tự rút bài học cho bản thân (mỗi độ tuổi có một hệ thống nhân vật với các tính cách như yêu thích khám pháp, tò mò, kiên trì, giàu lòng yêu thương…)

2. Cam kết chất lượng

– Học lại miễn phí khóa học nếu không đạt yêu cầu (tỉ lệ này hầu như không có)

– Bổ túc kiến thức cho học viên nếu Quý phụ huynh đăng ký lịch với Trung tâm

– Đảm bảo sau mỗi cấp độ sẽ thi đạt chứng chỉ tương tương của Cambridge: Staters/ Movers/Flyers/KET/PET

– Phát âm chuẩn và giao tiếp tự tin, chủ động phát triển và kéo dài cuộc hội thoại với bạn bè,  người nước ngoài với các kiến thức đã được học.

– Khi kết thúc chương trình học tại Anh ngữ Kiwi  các học viên sẽ có trình độ đầu A2-B1_CEF level (khung Châu Âu), giao tiếp tự tin, tư duy độc lập, chủ động và sáng tạo trong cuộc sống

3. Giáo trình SuperMinds theo chuẩn Anh Văn Cambridge

Super Minds được nghiên cứu và biên soạn bởi Tiến sĩ Herbert Puchta, chuyên gia nghiên cứu và viêt sách cũng như đào tạo giáo viên chuyên nghiệp. Gần 30 năm qua, ông đã nghiên cứu tâm lý-nhận thức trong việc giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ (EFL) và đã cho ra đời hoặc đồng tác giả của các cuốn sách dành cho học sinh từ 7 đến 15 tuổi: Playway to English (ĐH Cambridge-Helbling), Join In/Join Us (Cambridge-ELI), và mới nhất là Super Minds (Cambridge); More (Cambridge), English in Mind (Cambridge)

Ưu thế của giáo trình.

– Dạy học sinh “SUY NGHĨ” (Teaching Young Learners to Think – Herbert Puchta and Marion Williams). Super Minds được xây dựng dựa trên nghiên cứu của Tiến sĩ Herbert Puchta về trí tuệ của trẻ em “Developing Thinking Skills in the young learners’ classroom” (Phát triển Kỹ năng Tư duy trong lớp học của trẻ em).

– Phát triển tư duy SÁNG TẠO (Creativity), tiến hành quy trình kích hoạt sự tưởng tượng bay bổng của não phải và cảm giác hưng phấn khi sáng tạo ( ứng dụng khoa học phát triển tiềm năng não bộ: nhạc sóng não, hơi thở thư giãn, độc thoại với chính mình, khám phá chính mình…)

– Đây là giáo trình duy nhất có các CÂU CHUYỆN BÀI HỌC CUỘC SỐNG sống lồng ghép vào từng bài cho học sinh nhằm hoàn thiên nhân cách, phẩm chất của học sinh, tăng vốn hiểu biết về cuộc sống cũng như kỹ năng sống của các em chứ không đơn thuần dạy ngôn ngữ.

– Để đảm bảo phát triển Cân bằng 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh, các bài học của Super Minds dù ở bất cứ kỹ năng ngôn ngữ nào cũng đều được dạy theo một hệ thống ngữ pháp có kiểm soát cẩn thận.  Học sinh luôn luôn được tiếp xúc với từ mới, cấu trúc câu mới, trong ngữ cảnh thực nhằm tạo ra một vốn ngôn ngữ đủ để giao tiếp ở từng trình độ.

– Tích hợp kiến thức qua mô hình học  CLIL (Học viênten and language intergrated learning) các thông tin, kiến thức môn học ở trường được học qua tiếng Anh (ví dụ: nghệ thuật, địa lý, khoa học, lịch sử, toán học…), tạo cho trẻ cảm giác quen thuộc để khi sử dụng thể hiện một cách tự nhiên và linh hoạt

4. Phương pháp dạy tiên tiến theo chuẩn chương quốc tế Cambridge

Bài học trong SuperMinds là sự kết hợp chặt chẽ các kỹ thuật ưu việt của các phương pháp khác nhau, những phương pháp qua thực tế đã chứng tỏ hữu hiệu đối với học sinh nhỏ. Chính vì thế, Anh ngữ Kiwi áp dụng những phương pháp chuẩn mực, tiên tiến trên thế giới cho các lớp học của mình. Các phương pháp này được kiểm tra, đánh giá, cải tiến và kết hợp thường xuyên sao cho phù hợp và hiệu quả đối với từng độ tuổi của học sinh tại Trung tâm Anh ngữ Kiwi.

– Phương pháp học 100% não bộ và toàn bộ cơ thể: Kích hoạt và phát huy tư duy sáng tạo của não phải, để phát triển cân bằng não bộ giúp trẻ hứng thú và đam mê việc học nói chung và học ngôn ngữ nói riêng

– Phương pháp học CLIL ( Content and language intergrated learning): Cho hiệu quả, tăng tính chủ động và sáng tạo của trẻ, trẻ không chỉ được kỹ năng sử dụng ngôn ngữ mà còn có được nhiều hiểu biết về các chủ điểm khác nhau, hình thành và phát triển tư duy chủ động và tích cực.

-Phương pháp PPP (Presentation – Practice – Production): nhấn mạnh vào việc sử dụng hành động và làm mẫu, luyện tập kỹ năng, ứng dụng thực tế giúp cho học sinh xây dựng được kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách tối đa với một lượng thời gian tối thiểu (Ngay ở trình độ bắt đầu).

-Phương pháp TPR (Total Physical Response: Phản ứng hoàn toàn tự nhiên): sự liên kết giữa hành động tự nhiên với yếu tố ngôn ngữ sẽ giúp học sinh lưu giữ sự kiện, kiến thức được lâu.

-Phương pháp TBLT (Task – Based Language Teaching: Phương pháp tình huống): nhấn mạnh khả năng sử dụng ngôn ngữ trong tình huống thích hợp.

-Phương pháp CLT (Communicative Language teaching: Dạy bằng Giao tiếp): ngôn ngữ được học trong lớp học phải được sử dụng, nói thành lời để trao đổi ý tưởng và tình cảm có ý nghĩa với học sinh.

-Phương pháp Audio-Lingual (Nghe nói): là phương pháp nhấn mạnh vào khả năng phát âm và cú pháp của ngôn ngữ

     Kỹ năng: Kết thúc chương trình học kỹ năng nghe, nói, viết, đọc Tiếng Anh thành thạo đặc biệt các học viên được rèn luyện kỹ năng giao, thuyết trình và thuyết phục, bày tỏ và bảo vệ quan điểm, làm việc nhóm và kỹ năng lãnh đạo thông qua việc học Tiếng Anh tạo một tâm thế vững vàng cho sự hội nhập ra quốc tế trong thế kỷ 21.

Vì sao chúng tôi chọn mô hình dạy và học đặc biệt hiệu quả này?

Hiện nay, chỉ số IQ đã tăng lên khá nhiều so với trước đây (theo khảo sát của Mỹ tăng hơn 24 điểm so thế kỷ trước. Chỉ số thông minh IQ tăng được cho là do chế độ dinh dưỡng hợp lý, trẻ được tham gia các hoạt động nhóm (giáo dục), thao tác các trò chơi trên máy vi tính và các trò chơi đố chữ tăng khả năng lô gic. Mô hình gia đình nhỏ cũng góp phần giúp trẻ tăng chỉ số IQ cao hơn.

     Nhưng có một nghịch lý nguy hiểm đang diễn ra “Mặc dù trẻ em ngày càng có chỉ số IQ cao hơn nhưng khả năng trí tuệ cảm xúc của chúng lại càng cao xu hướng giảm sút. Những dữ liệu đơn lẻ từ một cuộc điều tra với quy mô lớn trên các bậc phụ huynh và giáo viên hiện nay càng làm chúng ta lo lắng.

      Dữ liệu đã chứng minh thế hệ trẻ ngày nay gặp nhiều rắc rối về mặt cảm xúc hơn trước. Nói chung trẻ em hiện nay có xu hướng dễ cô đơn, chán nản, dễ cáu giận và ương bướng hơn trước. Chúng đặc biệt hay căng thẳng, lo lắng, sợ hãi, bốc đồng và hiếu chiến hơn” –Tiến sỹ Daniel Goleman, người sáng lập tổ chức Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc tại – Boston/ phụ trách chuyên đề và Khoa học nghiên cứu thói quen ứng xử và trí tuệ học viên người/ Giáo sư giảng dạy Khoa Quản trị kinh doanh tại Harvard.

      Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế là chìa khóa để chúng ta hội nhập ra quốc tế. Như vậy để chuẩn vị một tâm thế tốt nhất đi đến tương lai tươi sáng chúng ta cần trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng, thái độ tốt nhưng quan trọng nhất chúng ta phải là người biết yêu thương, chia sẻ, suy nghĩ độc lập, tích cực và thành thạo Tiếng Anh.

Tác giả: Anh Ngữ Kiwi

Anh Ngữ Kiwi . Mang Tiếng Anh đến mọi nhà!

Leave a Reply