Assign a 'primary' menu

Thật tuyệt khi được học Tiếng Anh tại KIWI

Cảm nhận của học viên lớp Teen – An Vy

Đến với trung tâm Kiwi. Điều mình mong muốn nhất là học vững hơn, giao tiếp chắc chắn và muốn tiếng Anh là tiếng thứ 2 để giao tiếp trong đời sống chứ không phải để thi lấy điểm.

Trải qua nhiều khóa học, 4 kĩ năng Nghe – nói – đọc – viết tại Kiwi thì mình hiện tại mình có thể dùng tiếng anh khá tự tin.

     Mới đầu đến lớp thì rất là ngại, phát âm hay sai lại còn phát biểu lí nhí trong miệng? Nhưng mỗi ngày đi học là mỗi động lực để vươn lên Sau này mình đã được cải thiện. Và từ lớp căn bản mình đã với được đến lớp Flyers hehe ^^ Phong cách và thái độ của GV dạy rất tốt. Cách giảng dạy gần gũi, phát âm chuẩn Thầy cô còn duy trì giúp các bạn hoàn thành tốt 4 kĩ năng. Đặc biệt là trong mỗi buổi học, GV cho lớp chơi những trò chơi bổ ích bằng tiếng Anh, rất vui và chẳng nhàm chán gì việc đến lớp?

 

 

       Ngoài ra trung tâm KIWI còn có những GV người nước ngoài như Mr Raymond đến từ Mỹ, Mr Marcus đến từ Anh, Ms Corin từ Philipin… đã dạy tụi mình phát âm và các trò chơi rất vui nhộn. Giúp cho HS có thêm khả năng giao tiếp. GV nước ngoài có những buổi dạy tụi mình đọc nhanh và phát âm đúng, dù vui nhưng cần phải tập trung mới có thể đọc được Hơn nữa, các bạn trong trung tâm rất thân thiện và có khi giúp chúng ta qua những khóa học ._. !

           Cảm ơn các cô ( Ms Puca, Ms Judy, Ms Lauren, Ms Pinky và bây giờ là Ms Tam) và các cô khác trong thời gian qua. Mình tin Kiwi sẽ là nơi mà học viên được đào tạo tiếng Anh toàn diện tốt nhất. Cảm ơn Kiwi và Chúc trung tâm ngày càng phát triển 💪

An Vy.

Facebook.com/kiwi.edu.vn

About the Author Anh Ngữ Kiwi

Anh Ngữ Kiwi . Mang Tiếng Anh đến mọi nhà!

follow me on:

Leave a Reply