Assign a 'primary' menu

Một trong những cách giúp học viên của Anh Ngữ Kiwi học tập hiệu quả hơn.

Một trong những cách giúp học viên của Anh Ngữ Kiwi học tập hiệu quả hơn.

         Ngày xưa lúc còn đi học, mấy người bạn hay rỉ tai nhau là kẹp một chiếc lá cây thuộc bài vào vở thì học bài sẽ nhanh thuộc và nhớ lâu hơn. Thế là cuốn vở nào của mình cũng toàn là lá cây thuộc bài. Không biết có thuộc bài thật không nhưng hương thơm nhẹ nhàng trầm trầm của lá làm mình rất yêu thích.

Ở Biên Hòa thì tìm được cây thuộc bài cũng khó, lấy đâu ra lá để mà kẹp đầy vở? Nhưng sau một thời gian tìm hiểu cách làm thế nào để giúp cho học sinh tại Anh ngữ Kiwi có được những giờ học tập trung và hiệu quả thì Kiwi đã được Chị Thơ chủ sáng lập công ty Thảo Mộc Lovender http://khoedepvoitinhdau.com chia sẻ cho Anh ngữ Kiwi một loại cây còn hay hơn cả cây thuộc bài, đó là “cây” Hương thảo – Rosemary, đã được chiết xuất thành tinh dầu .

Sau khi sử dụng tinh dầu  Hương thảo – Rosemary vào các phòng học của anh ngữ Kiwi  thì điều đầu tiên mà các thầy cô và các học viên phản hồi là cảm giác rất dễ chịu và sảng khoái khi vào phòng học và học tập hiệu quả hơn.

Vì :

     Tinh dầu hương thảo hay còn gọi là Rosemary Oil là tinh dầu được chiết xuất từ lá và cành của cây hương thảo, theo phương pháp chưng cất hơi nước. Cây hương thảo là loài cây thân cỏ, có màu xanh tỏa ra hương thơm đặc biệt và thuộc họ bạc hà. Và  từ xa xưa các nhà học giả của Hy Lạp đã sử dụng tinh dầu hương thảo nguyên chất giúp tăng cường trí nhớ cho mọi người, đặc biệt là trong các kỳ thi. Tinh dầu hương thảo hỗ trợ việc tuần hoàn máu của bạn, giúp máu lưu thông tốt hơn.

      Nên:

Anh ngữ Kiwi cũng sử dụng tinh dầu hương thảo nguyên chất trong mỗi phòng học có tác dụng rất tốt đến hệ thần kinh trên cơ thể và não bộ của các em. Giúp tăng cường trí nhớ, giúp các em tập trung hơn trong giờ học.

Ngoài ra trung tâm cũng sử dụng thêm tinh dầu sả chanh và tinh dầu quế giúp chống muỗi rất hiệu quả trong các phòng học.

Cảm ơn Công ty Lovender đã hỗ trợ Kiwi và các em học sinh có một môi trường học tập tuyệt vời. Chúc cho Lovender luôn có những sản phẩm thiên nhiên tuyệt vời cho người Việt Nam.

www.facebook.com/kiwi.edu.vn 

About the Author Anh Ngữ Kiwi

Anh Ngữ Kiwi . Mang Tiếng Anh đến mọi nhà!

follow me on:

Leave a Reply