Assign a 'primary' menu

LỢI ÍCH KHI CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH SỚM

LỢI ÍCH KHI CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH SỚM

Ngày nay việc phụ huynh cho trẻ đi học thêm một ngoại ngữ mới (đa phần là Tiếng Anh) trở nên khá phổ biến tại Viêt Nam. Trẻ em được tiếp cận với Tiếng Anh từ rất sớm. Nguyên nhân là do ngôn ngữ mới sẽ tác động đến trẻ và khiến trẻ phát triển toàn diện hơn

1. Tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên

Khác với người lớn trẻ em có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Trẻ em có thể tiếp nhận ngôn ngữ mà không nhận thức được mình đang học ngôn ngữ đó. Việc tiếp nhận một cách tự nhiên như vậy sẽ giúp trẻ tự tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn ­toàn bản năng. Đây cũng chính là lí do giúp trẻ nhanh chóng học và sử dụng được Tiếng Anh.

 

2.Nghe, nói chuẩn ngay từ đầu

Ở giai đoạn từ 3 – 6 trẻ có khả năng bắt chước ngữ điệu rất tốt. Nếu được tiếp xúc và giao tiếp với người bản ngữ ngay từ đầu thì các em sẽ nghe và nói chuẩn hơn. Đó cũng là nền tảng giúp các bé tự tin trong giao tiếp sau này.

3.Giúp trẻ thông minh hơn

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng học ngoại ngữ tốt cho não bộ của trẻ. Việc học cùng lúc cả hai ngoại ngữ giúp não của bé được hoạt động thường xuyên. Từ đó hệ thần kinh của bé sẽ linh hoạt hơn.

4.Dễ giao tiếp và tự tin hơn

Hiện nay đa số kiến thức trên thế giới đều được viết bằng Tiếng Anh. Việc cho trẻ tiếp xúc với Tiếng Anh ngay từ bé sẽ giúp các em khám phá được thế giới và kết nối với mọi người xung quanh. Các em sẽ trở lên tự tin và mạnh dạn hơn không còn cảm thấy e ngại trước mọi người. Hơn nữa việc vừa học vừa chơi trò chơi sẽ giúp trẻ hòa đồng góp phần giảm đáng kể hội chứng tự kỉ ở trẻ đang làm đau đầu các bố mẹ.

 

 

https://www.anhngukiwi.com                                                          https://www.facebook.com/kiwi.edu.vn
  https://www.youtube.com/anhngukiwi                    :   C6 KDC số 2 KP2 P Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

: 02513 991579

About the Author Anh Ngữ Kiwi

Anh Ngữ Kiwi . Mang Tiếng Anh đến mọi nhà!

follow me on:

Leave a Reply